Menu sản phẩm
đối tác phân phối toàn quốc
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Số lượt truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay100
mod_vvisit_counterHôm qua168
mod_vvisit_counterTuần này720
mod_vvisit_counterTuần trước1518
mod_vvisit_counterTháng này4028
mod_vvisit_counterTháng trước6294
mod_vvisit_counterTất cả344711

Đặt hàng qua điện thoại

Xin vui lòng gọi (7:30-22:00)

(08) 38424.490

0937.215.215

Hỗ trợ trực tuyến
Cách làm món tôm hấp bia xả


Cách làm món tôm hấp bia xả

Nguyên liệu:

Tôm sú 500g;
1 chai bia trai;
1 thìa cafe gia vị;
0.5g xả thái lát mỏng;
Vài cọng rau mùi;

Cách làm:

Tôm rửa sạch, để khô nước cho vào nồi hấp sau đó bạn tiếp tục cho xả vào đảo đều với tôm, tiếp tục bạn cho bia vào xấp mặt nước tôm và tiến hành cho lên bếp để hấp.
Đun lửa ở độ vừa khoảng 15 -20 phút, sau đó tắt bếp đi đậy vung khoảng 2 phút sau đó cho ra đĩa

Trình bày:

Tôm chín bạn cho ra đĩa xếp hình tròn sau đó rắc vài cọng rau thơm lên trên cho đẹp.
Tôm bóc vỏ ăn nóng và chấm với gia vị chanh ớt thì tuyệt vời luôn.

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: